Lễ khánh thành Trường Mầm non Kim Quan

Sáng ngày 1/10/2020, tại xã Kim Quan, UBND huyện Yên Sơn đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Arigribank) tổ chức khánh thành công trình trường Mầm non Kim Quan.

Các đại biểu dự Lễ khánh thành trường Mầm non Kim Quan.

Tới dự lễ cắt băng khánh thành công trình có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang;  Phạm Đức Ấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nhiệp và PTNT Việt Nam; các thành viên hội Hội đồng thành viên Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh. Đại biểu huyện Yên Sơn có các đồng chí: Phạm Kiên Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Ninh Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Các đ/c lãnh đạo Agribank Việt Nam, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện Yên Sơn
cắt băng khánh thành trường Mầm non Kim Quan.

Một tiết mục văn nghệ tại buổi lễ của cô và trò trường Mầm non Kim Quan.

Trường Mầm non xã Kim Quan được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đầu tư xây dựng, tổng kinh phí hỗ trợ 5 tỷ đồng, gồm xây mới nhà 2 tầng, 6 phòng học, tổng diện tích xây dựng 567 m2. Ngoài ra huyện Yên Sơn hỗ trợ 302 triệu đồng cải tạo 02 nhà lớp học và các phòng chức năng. Công trình được xây dựng từ ngày 26/8/2019 đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Agribank Việt Nam bên công trình tài trợ Trường Mầm non Kim Quan.

Công trình xây dựng trường lớp học Mầm non được Ngân hàng Agribank Việt Nam tài trợ đã góp phần giúp xã Kim Quan hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.