Mừng Đảng, mừng Xuân và tổ chức tết trồng cây xuân Giáp Thìn tại xã Kim Quan năm 2024

Ủy ban nhân dân xã Kim Quan tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và tổ chức tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024

-Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2024 đến dự và phát động Tết trồng cây có đồng chí Trọng Văn Vĩnh Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ xã các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách, lực lượng công an, quân sự, kiểm lâm xã cùng bò con nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

- Tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về , Mùa xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân, câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959 nay đã trở thành phong trào lan tỏa khắp các địa phương trong cả nước. Ngay từ những ngày đầu của năm mới, hàng nghìn cây xanh được bám sâu vào đất mẹ, như một biểu tượng đẹp đẽ và sống động nhất của sức sống mới, sự gắn kết hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

- Mùa xuân là tết trồng cây và tập thể dục thể thao thường xuyên để rèn luyện sức khỏe. Nhằm đẩy mạnh phong trào trồng cây và hoạt động thể dục thể thao ở cơ sở.

- Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây phải thiết thực, hiệu quả, trang trọng; không phô trương, lãng phí, hình thức; có sự tham gia tích cực của cán bộ nhân dân. Từ đó làm thay đổi một cách sâu sắc, toàn diện về nhận thức, thái độ, hành vi về môi trường, tạo lập cách ứng xử thân thiện với môi trường.​

 

Nguyễn Hồng Phú

Tin cùng chuyên mục