GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM2024

- Căn cứ Kế hoạch số 19-KH/BTGHU ngày 05/01/2024 của Ban tuyên giáo Huyện ủy Kế hoạch tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2024. - Thực hiện Công văn số 68-CV/ĐU ngày 20/12/2023 của Đảng ủy xã Kim Quan về việc tổ chức các hoạt động nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 - Uỷ ban nhân dân xã Kim Quan tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

-  Sáng ngày 13 tháng 02 năm 2024. Uỷ ban nhân dân xã Kim Quan tổ chức giải bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.

- Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trọng Văn Vĩnh  Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Kim Quan cùng Ban thường vụ Đảng uỷ xã các tổ chức chính trị xã hội xã.

- Giải bóng bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024.Tạo không khí vui tươi, lành mạnh, bổ ích với phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” đồng thời tiếp tục đồng hành cùng tuổi trẻ nâng cao sức khoẻ thể chất và đời sống văn hoá, tinh thần.

- Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường giao lưu, đoàn kết, hiểu biết giữa bà con nhân dân các thôn trong toàn xã. Tạo điều kiện để các vận động viên, các thôn bản được giao lưu, trao đổi  học tập kinh nghiệm trong thi đấu, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Thể dục thể thao ở cơ sở; đồng thời động viên, khích lệ nhân dân thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế - xã hội nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đến dự có Ban thường vụ Đảng uỷ và trao giả cho các đội bóng đạt thành tích, bộ môn bóng chuyền hơi mừng Đảng mừng xuân năm 2024.